Máy làm mát công nghiệp Daikiosan công suất bao nhiêu

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan công suất bao nhiêu

Máy làm mát công nghiệpDaikiosan chủ yếu sử dụng cho xưởng may, xưởng đóng gói bánh kẹo, xưởng giày da, xưởng may, xưởng dệt, xưởng đóng gói thực phẩm…do đó công suất của những máy làm mát công nghiệp thường rất lớn trên 1000w.

Để biết Máy làm mát công nghiệp Daikiosan công suất bao nhiêu? Thì nên xem chi tiết từng sản phẩm Máy làm mát công nghiệp Daikiosan.

Chi tiết thông số kỹ thuật và công suất từng sản phẩm xem tại đây: https://maylammatdaikiosan.com/danh-muc/may-lam-mat-nha-xuong/

Kinh nghiệm mua máy làm mát công nghiệp Daikiosan

  • Thứ 1 nên tính toán diện tích cần được làm mát của nhà xưởng.
  • Thứ 2 làm mát không khí cho nhà xưởng không gian mở hoặc kín. Nếu nhà xưởng không gian kín cần lắp thêm hệ thống thông gió để lưu thông không khí tốt hơn.

Đó là 2 kinh nghiệm mà chủ đầu tư nào cũng nên biết để có thể lựa chọn được mẫu máy phù hợp. Lựa chọn được đúng loại máy có công suất làm mát phù hợp với diện tích nhà xưởng, kho,… của mình.

Dựa vào tính chất đặc thù của nhà xưởng để chọn loại máy phù hợp

+ Máy làm mát công nghiệp cục bộ: Những nhà xưởng có diện tích rộng, nhiều máy móc nhưng số lượng công nhân ít hơn thì nên sử dụng phương pháp làm mát cục bộ.

Phương pháp này chỉ dẫn ống thông gió phân phối làn gió đến vị trí công nhân làm việc, còn các vị trí máy móc không cần hạ nhiệt không khí thì không nên lắp ống thông gió. Các vị trí làm việc của công nhân vẫn luôn đảm bảo mát mẻ.

Mẫu máy Makano MK-36000TX-TL được lắp đặt bên ngoài nhà xưởng

Phương pháp làm mát cục bộ giúp giảm chi phí lắp đặt cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Áp dụng phù hợp cho nhà xưởng sản xuất nhựa, xưởng cơ khí, xưởng gỗ…

+ Máy làm mát công nghiệp toàn bộ: Những nhà xưởng có nhiều máy móc, số lượng công nhân lớn nên lượng nhiệt từ máy móc và mồ hôi từ cơ thể tỏa ra khá lớn như xưởng may, xưởng đóng gói bánh kẹo, xưởng giày da, xưởng may, xưởng dệt, xưởng đóng gói thực phẩm… thì nên chọn phương pháp làm mát toàn bộ.

Làn gió được phân bố đồng đều khắp toàn bộ không gian trong nhà xưởng. Lúc này, nhiệt độ tại cửa gió là 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Đồng thời, máy không phun sương li ti nên không gây ẩm ướt đến hệ thống máy móc sản xuất.

Một điều đáng quan tâm nữa là tìm hiểu kỹ về công suất motor để đảm bảo hiệu quả làm mát và bền lâu. Dòng sản phẩm Daikiosan / Makano có cấu tạo motor quấn lõi đồng, chỉ số IP cao (chỉ số chống thâm nhập, chống bụi hoặc chống nước) – giúp động cơ bền bỉ hoạt động và không chịu tác động của bụi và hơi nước.

Ưu điểm của việc lắp đặt máy làm mát công nghiệp Daikiosan

  • Khả năng làm mát hiệu quả, nhiệt độ làm mát 28±3°C.
  • Cân bằng độ ẩm cho không gian xưởng ở mức phù hợp với sức khỏe công nhân trong xưởng ở mức 60%-75%.
  • Giữ không khí luôn sạch sẽ, trong lành.
  • Tiết kiệm chi phí lên tới 80-90% cho nhà xưởng công nghiệp so với sử dụng máy lạnh.
  • Sử dụng cho không gian mở.
  • Thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng.
  • Vật tư: Bảo hành 1 năm kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao.
  • Thiết bị: Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt.
Máy làm mát công nghiệp Daikiosan công suất bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan