Giới thiệu Máy Làm Mát Không Khí Là Gì? Nguyên lý hoạt động

Giới Thiệu

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Đồng thời công nghiệp sản xuất phát triển mạnh theo, do đó việc bảo vệ môi trường sống và trong sạch ngày càng trở nên cấp bách.

Các giải pháp về: tiết kiệm năng lượng (năng lượng điện, nước, xăng, dầu, vv…), tiết kiệm chi phí trong sản xuất, bảo vệ môi trường, vv… đều được cải tiến thay thế và phát triển sáng tạo ngày một tốt hơn.

Việc sử dụng Máy làm mát là đáp án đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cấu làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi, vv….

Máy làm mát – Tiết kiệm chi phí: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bẳng 20% so với phương pháp dùng máy điều hòa không khí.

Máy làm mát – Tiết kiệm điện năng: Trong cùng một diện tích làm mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

Máy làm mát – Tiết kiệm nước: Với chức năng bơm nước tuần hoàn & với 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

Máy làm mát – Hạ nhiệt độ không xuống thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4 – 8 độ C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

Máy làm mát – Độ ồn thấp: Khi hoạt động thì độ ồn không dao động nhiều, chỉ từ 4 – 5dB (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

Máy làm mát – Cung cấp Oxy: Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

Máy làm mát – Bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay dung môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

Máy làm mát – Tính năng tạo ion (-): giúp cải thiện khả năng hô hấp, hỗ trợ tim phổi. Đồng thời lọc các hạt bụi mang điện tích dương trong phòng.

Máy làm mát – Tính năng đảo gió đa chiều: chế độ đảo gió 4 chiều, bạn chỉ cần đặt quạt tại 1 vị trí trong phòng nhưng có thể làm mát toàn bộ phòng nhờ tính năng đảo gió 4 chiều lên xuống, sang trái, sang phải tự động.

Máy làm mát – Chức năng hẹn giờ và điều khiển từ xa: Chức năng hẹn giờ cho phép cài đặt hẹn giờ tắt, điều khiển từ xa giúp có thể điều khiển quạt ở mọi vị trí trong phòng. Ngoài ra máy làm mát còn tích hợp chức năng lọc không khí có hẹn giờ như một thiết bị lọc không khí.

Máy làm mát – Sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ mát, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.