Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng trên 1000 m2

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng trên 1000 m2

Với diện tích trên 1000 m2 thì cần một hệ thống làm mát toàn diện cho nhà xưởng, lưu lượng gió cần lớn và phải là giải pháp tối ưu nhất.

Lúc trước thì đa số các nhà xưởng dùng điều hòa để làm mát nhưng chi phí đầu tư quá cao và nhất là chi phí điện năng tiêu thụ khá lớn. Do đó hiện nay với các nhà xưởng có diện tích lớn người ta thường dùng phương pháp làm mát bằng hơi gió tự nhiên như quạt thông gió, hệ thống máy làm mát, hệ thống tấm cooling pad  với các ưu điểm như tiết kiệm chi phí, luồng gió tự nhiên nên thông thoáng và thoải mãi hơn so với điều hòa, chi phí đầu vào cũng không quá cao, ít phải bảo hành, bảo trì. 

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và phân phối hệ thống máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng trên 1000 m2 với giá tốt nhất liên hệ hotline 0828 645 645 hoặc 0977 978 077 để được tư vấn.

Để có được một hệ thống làm mát nhà xưởng thì chúng ta cần lắp đặt như sau :

  • Máy làm mát bằng nước.
  • Khung đỡ máy.
  • Hệ thống kênh phân phối gió.
  • Hệ thống nước cấp và hồi.
  • Hệ thống điện điều khiển.
  • Thiết bị hạ nhiệt nước.

Với hệ thống máy làm mát công nghiệp nhà xưởng cơ khí bằng máy làm mát sẽ bảo đảm cung cấp 100% khí tươi đã được làm mát tại máy làm mát vào bên trong không gian nhà xưởng của bạn. Lượng không khí này ngoài có tác dụng làm mát nó còn có thể tạo ra áp dương để đẩy lùi bụi, không khí nóng ra bên ngoài môi trường. Không khí được làm mát sẽ được cấp thẳng vào không gian hoặc đi qua kênh dẫn gió để phân phối gió đồng đều cho không gian nhà xưởng hơn.

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng trên 1000 m2
3 (60%) 7 votes

Bài viết liên quan